So sánh sản phẩm
Đăng nhập hệ thống


Đăng ký
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
Giới thiệu về Interflora
Ngày đăng : 12:13:11 26-12-2015

Interflora là hiệp hội hoa Quốc tế nổi tiếng và có mạng lưới lớn nhất thế giới. Là một tổ chức điện hoa (dien hoa) với 24 trung tâm điều hành và hơn 55.000 thành viên ở 150 quốc gia trên thế giới. Interflora xử lý khoảng 75 đơn đặt hàng mỗi phút với doanh thu hàng năm 2 tỷ USD

Interflora coi khách hàng là mục tiêu được của sự lựa chọn, có nghĩa là một lời hứa của Interflora sẽ được quan tâm và giám sát thực hiện với mọi chi tiết mà khách hàng yêu cầu. Interflora luôn cải thiện sự kết hợp giữa sáng tạo, kinh nghiệm và chất lượng đảm bảo. Những thành viên của Interflora đều có tay nghề cao và óc sáng tạo. Họ có thể tạo ra mẫu thiết kế mà không thể tìm thấy ở nơi khác.

Hơn 80 năm trước, Interflora được sáng lập bởi những người kinh doanh về hoa tươi tại Mỹ . Năm 1920, ý tưởng của Interflora thực sự đã hình thành tại Vương Quốc Anh. Năm 1923 có 17 thành viên và tên của nó đã được thay đổi vào năm 1953 là INTERFLORA. Interflora Thái Bình Dương được thành lập tại Newzeland vào năm 1935 khi có cuộc họp đầu tiên của mình tại Wellington. Nó được liên kết với Interflora Incorporated ngày nay có trụ sở tại Chicago, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1946. để liên kết hệ thống Interflora trên toàn cầu. Interflora Anh (thành lập 1923), Fleurop, Châu Âu (1927) và FTD U.S.A. (1910).

Giới thiệu về Interflora Thái Bình Dương

Interflora Thái Bình Dương đơn vị có trụ sở chính ở New Zealand và được công nhận và uỷ quyền thương hiệu Interflora ở các quốc gia gồm: New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kông Trung Quốc, Singarpore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Brunei và các nước khác khu vực Đông Nam Á, khu vực Thái Bình Dương. Interflora Thái Bình Dương là đơn vị có thành viên của mình trong tất cả các quốc gia và khu vực.

Hoa Tươi 1080 - Thành viên của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vinaf là đối tác tin cậy của Interflora tại Việt Nam, chịu trách nhiệm kết nối, thực hiện đơn hàng quốc tế về 64 tỉnh thành tại Việt Nam và đơn hàng từ Việt Nam tới hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Tags:

Top